Tin tức Rò rỉ thiết kế của iPad Air Plus và MacBook Air 12 inch

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by 16ifix, Jan 8, 2015.

 1. 16ifix

  16ifix Moderator

  Joined:
  Dec 11, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  148
  Cả hai dòng sản phẩm chưa ra mắt của Apple đều đã lộ diện. Bộ đôi iPad Air Plus và MacBook Air 12 inch được dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2015.

  Trang công nghệ Nowhereelse của Pháp, một nguồn tin khá chính xác về các sản phẩm gắn mác Táo mới đây đã hé lộ bản vẽ của một thiết bị Apple chưa được ra mắt. Theo trang công nghệ này, bản vẽ được một nhân viên Foxconn (đối tác lắp ráp phần cứng chính của Apple) hé lộ thuộc về chiếc iPad Air cỡ 12 inch. Nowhereelse cũng khẳng định đây chính là nhân viên đã từng hé lộ về bản vẽ thiết kế của iPhone 6.

  [​IMG]

  Nguồn tin nói trên khẳng định Apple đã kết thúc giai đoạn kiểm thử cho "iPad Air Plus" vào mùa hè và sẽ sớm bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt trong tương lai gần. Bản vẽ bị rò rỉ cho thấy máy có cùng một ngôn ngữ thiết kế như iPad Air và iPad Mini, song các chi tiết khác biệt như dàn loa cho thấy đây không phải là một sản phẩm Apple đã ra mắt.

  Tiếp đó, 9to5Mac tung ra các bức ảnh tái hiện thiết kế "rất mới lạ" của MacBook Air 12 inch. Được các nhà thiết kế vẽ từ mô tả của một biên tập viên đã từng tận mắt trải nghiệm MacBook Air mới, các bức ảnh cho thấy bàn phím đã được đưa tới rất sát 2 rìa của MacBook Air. Theo trang tin chuyên về Apple này, phiên bản 12 inch sắp tới của MacBook Air thậm chí sẽ có chiều rộng nhỏ hơn phiên bản 11 inch hiện tại, song chiều cao sẽ tăng khoảng 0,6 mm vì kích cỡ màn hình được mở rộng.

  [​IMG]
  So sánh kích cỡ của MacBook Air 12 inch với bản 11 inch (trái) và 13 inch (phải)

  Quan trọng hơn, Apple sẽ mang tới nhiều cải tiến táo bạo trên MacBook Air 12 inch: từ bỏ cổng USB cỡ lớn, từ bỏ cổng nguồn MagSafe và khe cắm SD nhằm tạo ra thân hình mỏng và nhẹ hơn trước đây. Đồng thời, độ phân giải màn hình cũng sẽ được gia tăng. Nhiều khả năng 2015 sẽ là năm đầu tiên màn hình MacBook Air được nâng cấp lên Retina.

  [​IMG]

  Hiện tại, lịch trình ra mắt sản phẩm của Apple đang khá trống trải vào nửa đầu của năm 2015. Do đó, bằng cách ra mắt các sản phẩm đáng chú ý như iPad Air Plus và MacBook Air mới, Apple có thể sẽ lấp đầy quãng thời gian 6 tháng nhàm chán của các iFan. Ngày ra mắt các sản phẩm mới của Táo chưa được tiết lộ, nhưng trong quá khứ Apple đã từng đặt lịch ra mắt hàng năm vào tháng 3 cho iPad.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice