Tin tức BlackBerry Passport một lần nữa lại "cháy hàng"

Discussion in 'Computer Accessories' started by 16ifix, Oct 6, 2014.

 1. 16ifix

  16ifix Moderator

  Joined:
  Dec 11, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  148
  2 ngày sau khi được chính thức ra mắt thị trường, BlackBerry Passport - chiếc điện thoại được phát triển theo hướng doanh nhân đã được bán hết sạch. Số lượng đơn vị bán ra là khoảng 200.000 chiếc.

  Tuy nhiên, con số này không là gì nếu so với doanh số khủng khiếp của iPhone 6 (2 triệu chiếc sau 6 giờ ra mắt), phía Dâu đen cho biết điều này không đáng lo lắng bởi đối tượng khác hàng của Passport là các doanh nhân tầm trung, và họ vẫn đang đi rất tốt theo định hướng này.

  [​IMG]

  Với dung lượng pin lớn (lên đến 3.450 mAh), sản phẩm mới của BlackBerry cho phép người dùng sử dụng liên tục hơn 1 ngày mà không phải sạc lại (chính xác là khoảng 36h). Những ưu điểm khác như màn hình hoàn hảo dành cho môi trường kinh doanh, bàn phím cứng QWERTY trứ danh cho phép bạn thao tác tiện dụng và nhanh chóng cũng là dấu ấn của chiếc điện thoại này. Với thiết kế đẹp, sang trọng cùng những tính năng ấn tượng, chiếc BlackBerry Passport này liên tục thu hút được sự quan tâm của người dùng kể từ khi nó được ra mắt.

  Trước đó, vào hôm thứ 6, phía BlackBerry đã thông báo đợt hàng mới đã được đưa về kho tại trang web ShopBlackBerry.com của họ. Thế nhưng khi mặt trời lặn xuống trong ngày tại Waterloo - nơi đặt trụ sở của Dâu đen thì những chiếc điện thoại mới nhập về đã được bán hết sạch. Điều này đặt ra một dấu hỏi dành cho BlackBerry: liệu họ cố tình để tình trạng khan hàng nhằm đánh bóng cho sản phẩm, hay thực sự là "cung không kịp cầu"?

  Dù là lí do gì thì BlackBerry vẫn nên cố gắng tăng thêm lượng sản xuất trong dịp này, bởi sẽ là một "thất bại" dành cho họ nếu không thể tận dụng cơn sốt sản phẩm khi mà thị trường đang đánh giá rất cao chiếc Passport mới. Đặc biệt, sau một chuỗi thời gian dài u ám, đây vẫn là một điểm sáng tuyệt vời đối với hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng như BlackBerry.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - BlackBerry Passport một Forum Date
  Tin tức BlackBerry Passport màu trắng xuất hiện tại Việt Nam Computer Accessories Oct 11, 2014
  Tin tức BlackBerry Passport giá 15,5 triệu đồng tại Việt Nam Computer Accessories Oct 8, 2014
  Tin tức BlackBerry Passport sẽ ra mắt tại Hà Nội vào ngày mai 08/10/2014 Computer Accessories Oct 7, 2014
  Tin tức BlackBerry Passport có thêm phiên bản màu vàng? Computer Accessories Oct 7, 2014
  Tin tức Bẻ cong BlackBerry Passport, chẳng phải chuyện dễ dàng Computer Accessories Oct 7, 2014

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice